AMERICAN EAGLE เปิดตัว Friend of American Eagle คนแรกของไทย “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”

AMERICAN EAGLE เปิดตัว Friend of American Eagle คนแรกของไทย “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”

AMERICAN EAGLE เปิดตัว Friend of American Eagle คนแรกของไทย
“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”

 

 

 

 

AMERICAN EAGLE (อเมริกัน อีเกิ้ล) จัดงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ เปิดตัวแคมเปญ FIT IN STAND OUT พร้อมดึงตัว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นักแสดงสาวมากความสามารถที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักจากผลงานการแสดงมากมาย มานั่งแท่น Friends of American Eagle คนแรกของไทย

ถ่ายทอดความเท่ ความโดดเด่น และตอกย้ำความทันสมัยไปกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และเหล่า AE Denim Crew ตัวแทนคนรุ่นใหม่ นำโดย นักร้อง นักแสดง และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องสาวเสียงทรงพลัง โบกี้ไลอ้อน พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ วงทีป๊อบน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง Perses รวมทั้งนางแบบและมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 แอนชิลี สก็อต เคมมิส ผู้ผลักดันและเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงด้วยนิยามคำว่า #RealSizeBeauty เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และตอบโจทย์ตัวตนของกลุ่มคนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านสรีระ หรือฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน ด้วยสินค้าที่มีความหลากหลายด้านรูปทรงและเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าใครสวมใส่ก็ดูดีและเปล่งประกายได้ในแบบของตัวเอง

 

 

 

 

ภายในงานยังมีการจัดแสดงกางเกงยีนส์ Key Fits ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงประจำซีซั่นนี้ มาให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสเนื้อผ้าจริง พร้อมทั้งสามารถช้อปสินค้าจากอเมริกันอีเกิ้ลได้เลยที่ป๊อบอัพจำหน่ายสินค้าในบริเวณงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ Dance Machine ให้สาวกยีนส์ได้มาเต้นขยับร่างกาย ทดสอบศักยภาพ และประสิทธิภาพของเนื้อผ้าขณะสวมใส่ รวมไปถึงตู้ถ่ายภาพเอาใจวัยรุ่น เรียกว่างานนี้คนรักยีนส์ไม่ควรพลาด
แวะมาเลือกช้อปและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมถ่ายรูปเช็คอินได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 20 สิงหาคมนี้ ณ บริเวณ ชั้น1 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และสามารถติดตามข่าวสารบนช่องทางออนไลน์ได้ที่ Facebook และ Instagram : @americaneagleth

Seasonal Newness in AE Jeans

สินค้าคอลเลกชั่นล่าสุดประจำซีซั่นนี้ โดดเด่นด้วยเดนิมที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในทุกโอกาส ทั้งรูปแบบและนวัตกรรมการผลิตผ้าที่หลากหลาย ดังต่อไปนี้:

● For Him, กางเกงยีนส์รุ่นใหม่ รุ่น AirFlex Jeans ที่มาในทรงสกินนีย์, ทรงเข้ารูป และทรงขาตรง
o กางเกงยีนส์ Airflex ให้ลุคผ้าเดนิมของแท้ที่หลายคนรักยีนส์ชื่นชอบ มาพร้อมความยืดหยุ่นและความสบายยามสวมใส่

●For Her, กางเกงยีนส์รุ่นใหม่ทรง Super High-Rise Baggy & Wide-Leg มาพร้อมเนื้อผ้า Next Level Stretch & Strigid ที่มีทั้งความยืดหยุ่นสูงและอยู่ทรง
o กางเกงยีนส์ Next Level Stretch เป็นผ้ายีนส์ที่นุ่มที่สุด ยืดหยุ่นที่สุด และไม่เสียทรง
o กางเกงยีนส์ Strigid มีเนื้อผ้าค่อนข้างแข็งอยู่ทรงช่วงด้านหน้า ขณะที่ด้านหลังมีความยืดหยุ่น ด้วยนวัตกรรมโครงสร้างแบบ 50/50

เกี่ยวกับ American Eagle
นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1977 แบรนด์ American Eagle ได้นำเสนอเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ที่ช่วยเสริมให้ผู้สวมใส่เผยความเป็นของตัวเองได้อย่างเต็มที่และเปล่งประกาย นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้ชูความเป็นผู้นำด้านกางเกงยีนส์ ด้วยการผลิตผ้าที่เป็นนวัตกรรมการใหม่พร้อมสไตล์ที่หลากหลายและเหมาะสำหรับทุกคนในราคาคุ้มค่า ไม่เพียงแต่นำเสนอเสื้อผ้าที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังต้องการสร้างความส้มพันธ์ที่ดีอันแท้จริงกับผู้ที่สวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์อีกด้วย เยี่ยมชมร้าน American Eagle Outfitters ที่สาขาใกล้บ้านคุณ หรือ Line@: @americaneagleth เพื่อค้นหากางเกง #AEJeans ที่เหมาะสมกับคุณอย่างลงตัว

เกี่ยวกับ American Eagle Outfitters, Inc.
American Eagle Outfitters, Inc. (NYSE: AEO) เป็นผู้ค้าปลีกชั้นนำระดับโลก ที่นำเสนอเสื้อผ้าที่มีคุณภาพสูงและอินเทรนด์ รวมทั้งเครื่องประดับและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลในราคาที่เป็นมิตร ภายใต้แบรนด์ American Eagle® และ Aerie® โดยดำเนินธุรกิจร้านค้าในสหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก ฮ่องกง และญี่ปุ่น อีกทั้งส่งสินค้าไปยังประเทศต่างๆ กว่า 80 ประเทศทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ของบริษัท นอกจากนี้สินค้า American Eagle และ Aerie ยังมีวางจำหน่ายมากกว่า 260 แห่งทั่วโลกที่ดำเนินการโดยผู้ได้รับใบอนุญาตใน 30 ประเทศ และในปี 2022 AEO ยังได้เผยแพร่ผลงาน Building a Better World ที่ให้ความสำคัญและผลักดันด้านสิ่งแวดล้อม สังคม รวมถึงธรรมาภิบาลผ่านกิจกรรมต่างๆของบริษัท โดยสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aeo-inc.com

###