“เมธธีค” จับมือ “กริโฟล เดกลารา” เผยวิถีใหม่แห่งความหรูหราที่ยั่งยืน

“เมธธีค” จับมือ “กริโฟล เดกลารา”  เผยวิถีใหม่แห่งความหรูหราที่ยั่งยืน

“เมธธีค” จับมือ “กริโฟล เดกลารา” 

เผยวิถีใหม่แห่งความหรูหราที่ยั่งยืน

ผสานไลฟ์สไตล์สุดหรูคู่วิถีสีเขียวได้อย่างลงตัว เมื่อ เมธธีค (Mettique) แบรนด์เครื่องหนังซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ จัดงานไวน์เทสติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ ระดับเอลิสต์ของเมืองไทย ให้ได้ลิ้มรสนุ่มละมุนของ  กริโฟล เดกลารา (Grifoll Declara)  สุดยอดไวน์ออร์แกนิคจากประเทศสเปน ถึง 6 รุ่นพิเศษ ณ เมธธีค แฟล็กชิฟสโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563

เมธธีค เป็นแบรนด์เครื่องหนังไฮคลาสสัญชาติไทย ที่ได้รับการกล่าวขวัญชื่นชมอย่างล้นหลามในวงการดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวแบรนด์ในปี 2012 ด้วยเอกลักษณ์ประณีตศิลป์แห่งงานฝีมือของช่างระดับคราฟต์แมนชิพที่คร่ำหวอดในวงการเครื่องหนังมากว่า 30 ปี ผนวกกับความพิถีพิถัน ใส่ใจในรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกหนังแท้คุณภาพดีที่สุดจากแหล่งผลิตหนังระดับโลกมาผลิตเป็นชิ้นงานเท่านั้น ภายใต้การควบคุมงานดีไซน์สุดเฉี่ยวล้ำของ คุณเมธ เฮ้งตระกูล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่ได้บ่มเพาะความรักและความหลงใหลในเครื่องหนังมาตั้งแต่เยาว์วัย   ถ่ายทอดออกมาเป็นงานศิลปะเครื่องหนังชั้นสูงอันล้ำค่า เอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียว

นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้กันดีในกลุ่มลูกค้าและแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ เมธธีค ถึงความตั้งใจของคุณเมธ ตั้งแต่เริ่มก่อร่างสร้างแบรนด์ ที่ยึดมั่นพันธกิจในการรังสรรค์ผลงานเครื่องหนังสุดหรูที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเมธธีค ได้เลือกใช้โรงฟอกหนังชื่อดังในประเทศอิตาลี แหล่งเดียวกับที่แบรนด์ระดับโลกอย่าง วาเลนติโน ,ดิออร์ และบริคส์ เลือกใช้

โดยโรงฟอกหนังแห่งนี้ มีความเชี่ยวชาญพิเศษด้านเทคนิคการย้อมฝาดที่เรียกว่า  Italian Vacchetta Vegetable Tanning  ซึ่งเป็นเทคนิคการฟอกหนังชั้นสูงของอิตาลีที่มีขั้นตอนสลับซับซ้อนแต่ละเอียดละออ โดยจะใช้สารสกัดแทนนินจากเปลือกไม้ธรรมชาติ อาทิ จาก ต้น Castagno และ Quebracho ซึ่งเป็นแทนนินธรรมชาติตัวเดียวกันกับที่พบได้ในไวน์ออร์แกนิคชื่อดังระดับโลกมาทำการฟอกหนัง เพื่อให้สามารถคงเสน่ห์และเอกลัษณ์ของลวดลายตามธรรมชาติของหนังให้ได้มากที่สุด ไม่มีสารเคมีเจือปน เครื่องหนังที่ฟอกด้วยแทนนินธรรมชาติจึงดูสวยงามยิ่งขึ้น เนื่องจากน้ำมันที่อยู่ในหนังไม่ได้ถูกทำลาย ทำให้เครื่องหนังยิ่งเงางามมากยิ่งขึ้นเมื่อกาลเวลาผ่านไป

เมธ เฮ้งตระกูล

และด้วยแนวความคิดที่สอดคล้องกันถึงการใช้สารสกัดธรรมชาติที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม “เมธธีค” ได้จับมือกับ “กริโฟล เดกลารา ไวน์เนอรี่ชื่อดังจากประเทศสเปน เปิดตัวไวน์ออร์แกนิค 6 รุ่นพิเศษที่บ่มด้วยสารสกัดแทนนินธรรมชาติ สูตรลับระดับตำนานที่ช่วยเพิ่มรสสัมผัสให้แขกผู้มีเกียรติได้ลิ้มลองความพิเศษนี้ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติในวงสังคม อาทิ ,ปนิษฐา บุรี ,อรุยา พุทธินันทน์ , สิดารัศมิ์  พุทธินันทน์, จักษวัชร์ อรรถสกุลชัย  กัน เปล่งพานิช  เฟิม หงสนันท์  มาลิ้มรสนุ่มละมุนร่วมกัน

เมธธีค แฟล็กชิฟสโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ

 https://web.facebook.com/mettique