สัมผัสรสชาติสเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม ที่อูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

สัมผัสรสชาติสเนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยม  ที่อูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เชฟซานโดร อากีเรลา หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหารอูโนมาสและโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจสายเนื้อด้วยสุดยอดเนื้อวัว Rubia Gallega รูเบน กัลเลกา วัวสายพันธุ์พื้นเมืองของแคว้นกาลิเซีย ที่มีแหล่งกำเนิดมาจากทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศสเปน

ซึ่งวัวเหล่านี้จะถูกเลี้ยงด้วยการให้กินหญ้าบนทุ่งหญ้าของแคว้นกาลิเซียที่อุดมสมบูรณ์เป็นเวลานานถึง 8-12 ปี

ซึ่งถูกขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเนื้อวัวที่ดีที่สุด ที่คุณจะต้องลิ้มลองความอร่อย เนื้อสันนอก Rubia Gallega รูเบน กัลเลกา ที่ผ่านการบ่ม ดรายเอจ จะทำให้เนื้อมีรสชาติที่เข้มข้นและทำให้เนื้อมีความนุ่มฉ่ำยิ่งขึ้น เชฟซานโดร อากีเรลา ได้คิดค้นและรังสรรค์เมนสุดพิเศษจานใหม่ จากประสบการณ์ที่สะสมมาอย่างยาวนานจนออกมาเป็นเมนู เนื้อวัว รูเบน กัลเลกา ส่วนสันนอก 1 กิโลกรัม ย่างบนเตาถ่าน เสิร์ฟพร้อมสลัดผักสดหมักด้วยน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ มันฝรั่ง “ajillo” ย่าง เสิร์ฟกับซอสไวน์แดง ซอสกรีนโมโจ และน้ำจิ้มแจ่ว ในราคาเพียง 3,490 บาท++ ที่ ห้องอาหารอูโนมาส บนชั้น 54 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 24.00 น.

ขอให้ทุกท่านไว้ใจในการปรุงที่พิถีพิถัน ทั้งความสะอาด ปลอดภัย ใส่ใจ และห่วงใย ยังการันตีว่าเชฟของเรามิได้เดินทางไปยังที่สุ่มเสี่ยงตลอดเดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา พนักงานทุกคนผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน และยังผ่านการอบรมแนวทางป้องกัน นอกจากนี้เรายังทำการฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ทำครัว ห้องครัว และเครื่องมือเครื่องใช้เป็นอย่างดี เราขอการันตีด้วยประกาศนียบัตรโรงแรมที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2100-6255 หรืออีเมล์ Diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารอูโนมาสได้ที่
เว็บไซต์:www.unomasbangkok.com
เฟสบุ๊ค: UNO MAS
อินสตาแกรม: Unomas_Bangkok